Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm Ngày nay một doanh nghiệp mới thành lập, hay một công ty cần mở rộng thêm các chi nhánh hay văn phòng đại diện.Công việc lên kế hoạch chuẩn bị danh sách các vật tư , máy móc thiết bị liên quan đến công tác setup văn phòng chiếm nhiều thời gian và công sức cho người quản lý, vì vậy một câu hỏi luôn đặt ra là: Giải pháp nào để công việc photocopy, in ấn giấy tờ một cách hiệu quả nhất?

– Tuy nhiên trên các kênh thông tin tham khảo về dịch vụ này cũng nhiều vô số kể, làm cho doanh nghiệp muốn thuê gặp nhiều khó khăn trong chắc lọc thông tin và chọn giải pháp: Nên chọn mua máy hay thuê máy? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng? máy model nào sử dụng hiệu quả cho công việc? Chi phí thanh toán hàng tháng là bao nhiêu?

 

– Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ đang góp phần không nhỏ giúp nhiều doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU

GÓI CƠ BẢN
1.250.000 VNĐ/THÁNG
GÓI THÔNG DỤNG
1.500.000 VNĐ/THÁNG
GÓI YÊU THÍCH
1.800.000 VNĐ/THÁNG
GÓI CHUYÊN NGHIỆP
2.800.000 VNĐ/THÁNG
– 100 trang màu.
– 500 trang đen trắng.
– 1000 trang scan.
– Miễn phí cài 10 máy tính.
– Tốc độ in 30 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 200 trang màu.
– 2000 trang đen trắng.
– 5000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 35 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 800 trang màu.
– 1000 trang đen trắng.
– 5000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 45 trang/phút.
– Tốc độ scan 60 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 1000 trang màu.
– 3000 trang đen trắng.
– 6000 trang scan.
– Miễn phí cài 30 máy tính.
– Tốc độ in 50-60 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TRẮNG ĐEN

GÓI CƠ BẢN
800.000 VNĐ/THÁNG
GÓI THÔNG DỤNG
1.100.000 VNĐ/THÁNG
GÓI YÊU THÍCH
1.400.000 VNĐ/THÁNG
GÓI CHUYÊN NGHIỆP
2.500.000 VNĐ/THÁNG
– 2000 trang đen trắng.
– 2000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 28-33 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 3000 trang đen trắng.
– 6000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 35 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 5000 trang đen trắng.
– 6000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 50-60 trang/phút.
– Tốc độ scan 80 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.
– 20.000 trang đen trắng.
– 10.000 trang scan.
– Miễn phí cài 25 máy tính.
– Tốc độ in 70 trang/phút.
– Tốc độ scan 150 trang/phút.
– Kết nối in từ PC, Laptop, MAC.

1. 06 lợi ích doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thuê máy photocopy Minh Sơn

lợi ích chọn dịch vụ thuê máy photocopy

1.1 Xu hướng mới của các doanh nghiệp

Ở các nước phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy đã rất thông dụng. Gần đây dịch chuyển đến thị trường Việt Nam. Dịch vụ thuê máy photocopy cũng được các doanh nghiệp  đón nhận rất tích cực. Một máy photocopy đa năng có thể giải quyết tất tần tật các nhu cầu in ấn trong văn phòng. Có thể là máy trắng đen hoặc là máy in màu theo nhu cầu của công việc. Vì vậy Doanh nghiệp chọn giải pháp sử dụng chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp hiện đại mới.

1.2 Chi phí đầu tư vốn ban đầu thấp

Máy photocopy, máy in hay máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Ban đầu để mua sắm các thiết bị này, nhất là máy photocopy thì khách hàng sẽ chi ra một số tiền rất lớn, có thể từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Như vậy đối với doanh nghiệp nhỏ thì chi phí như vậy là quá cao. Hay công ty lớn có nhiều phòng ban cũng cần phải cân đối lại về ngân sách khi trang bị. Tuy nhiên với chi phí định kỳ hàng tháng rất nhỏ doanh nghiệp đã có thể sở hữu một máy photocopy riêng cho công ty.

1.3 Bảo trì sửa chữa máy đã có bên cung cấp dịch vụ phụ trách

Khi khách hàng ký hợp đồng thuê máy. Trong quá trình sử dụng in ấn, sao chép. Nếu máy báo bị hư hỏng hay máy bị sự cố, báo lỗi yêu cầu sửa chữa. Khách hàng nhấc điện thoại báo bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy. Đơn vị cung cấp sẽ tiếp nhận thông tin. Trường hợp với sự cố lỗi nhẹ có thể hướng dẫn khách hàng xử lý từ xa . Với sự cố nặng hơn có thể  cử đội kỹ thuật đến xử lý trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

1.4 Thay mực, thay linh kiện hoàn toàn miễn phí

Khách hàng trong quá trình sử dụng máy để in, sao chép. Máy sẽ đến lúc hết mực. khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy muốn thay mực để máy hoạt động trở lại cũng không bị tốn chi phí cho khoản này. Ngoài ra đặc biệt hơn nữa khi các linh kiện vật tư khấu hao của máy, khi bị hao mòn hoặc do hết tuổi thọ. Bên cung cấp dịch vụ cũng chủ động cân chỉnh hay thay thế mới cho máy, để bản in luôn rõ đẹp và sắc nét cho người sử dụng cũng không mất thêm chi phí nào.

1.5 Đổi máy khác khi máy không đạt yêu cầu công việc

 • Trong quá trình sử dụng do nhu cầu công việc nhiều, khối lượng tài liệu phát sinh thêm. Khách hàng cần máy có công suất lớn hơn, hoạt động với tốc độ nhanh hơn tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Khách hàng có thể thảo luận và bàn bạc với bên cung cấp dịch vụ thay đổi máy khác phù hợp với nhu cầu công việc.
 • Trong quá trình sử dụng máy xảy ra sự cố rất nhiều lần trong tháng. Các sự cố này không phải do người sử dụng gây ra, khách hàng yêu cầu bên cung cấp dịch vụ xử lý dứt điểm nhưng vẫn  không được. Khách hàng dựa theo điều khoản cam kết trong theo hợp đồng đổi máy khác.

1.6 Dùng thử trước khi ký hợp đồng thuê máy

Giảm thiểu rủi ro là một trong những điều mong muốn của tất cả con người chúng ta khi tiếp cận một sản phẩm hay dịch vụ. trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy có chính sách dùng thử máy trước ký hợp đồng. Khách hàng có thời gian trải nghiệm các chức năng của máy và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Qua đó khách hàng có thể xác định chọn được model máy phù hợp và đơn vị cung cấp dịch theo như yêu cầu của mình.

2. Làm thế nào sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy hiệu quả nhất?

sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy hiệu quả

2.1 Xác định ngân sách chi phí thuê hàng tháng

Để sử dụng dịch vụ thuê máy hiệu quả, khách hàng nên chú ý một số điều cần lưu ý sau:

 • Thời gian thuê: xác định thời gian thuê ngắn hạn hay dài hạn để phân bổ ngân sách phù hợp.
 • Số bản in, cao chép: kiểm tra số lượng giấy in ấn, sao chép khoảng bao nhiêu trong tháng. Qua đó Khách hàng có thể lựa chọn được gói thuê máy có khối lượng phù hợp nhu cầu.

2.2 Khảo sát thương hiệu phổ biến trên thị trường

Trên thị trường thương hiệu máy photocopy có khoảng 10 thương hiệu đến từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên trong các thương hiệu được phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng có thể được biết như: Ricoh, Toshiba, Canon, Fuji Xerox, Konica Minolta… có thể nói riêng tại thị Việt Nam. Khách chuộng thương hiệu đến từ Nhật Bản là Ricoh và Toshiba đang chiếm thị phần nhiều nhất.

2.3 Tìm hiểu năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên thị trường có rất nhiều. Chỉ cần khách hàng lên mạng tìm kiếm có vài chục công ty cung cấp dịch vụ. Làm sao bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng? Cách chính xác nhất : các bạn tìm hiểu về số năm thành lập của công ty, tay nghề chuyên môn của các kỹ sư, ngành nghề chính đăng ký hoạt động kinh doanh, các trạm bảo hành gần nơi công ty bạn?

Một lời chứng thực cho một đơn vị  cung cấp dịch vụ các bạn đang cần và quan tâm rất quan trọng. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu như phải bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm.

2.4 Thông qua giới thiệu của bạn bè và đối tác, người đã sử dụng dịch vụ

Một lời chứng thực cho một đơn vị  cung cấp dịch vụ các bạn đang cần và quan tâm rất quan trọng. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu như phải bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm.

3. Mẹo những điều cần lưu ý khi  ký hợp đồng thuê máy photocopy

dịch vụ cho thuê máy photocopy

3.1 Tình trạng khi thuê máy photocopy

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy nhất định bạn phải xem qua thông số của máy, đời máy, và năm sản xuất. Sau đó, so sánh với giá thành của những chiếc máy mới 100%, từ đó có thể định ra một mức giá phù hợp.

3.2 Chức năng và Model của máy photocopy khi thuê có thông dụng?

Theo đánh giá của Minh Sơn khi nói về dòng máy photocopy cho thuê đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định thì Top 1 vẫn là Ricoh. Với mức độ phủ sóng sản phẩm khắp 200 đất nước trên thế giới cho thấy chất lượng sản phẩm của Ricoh đang ở tầm nào. Để giúp bạn chọn thuê được dòng máy photocopy đúng mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ phân loại dòng máy như sau: 

Model máy trắng đen có 3 loại 

 • Để bàn mini phải kể tới: MP 301SP, MP 171.
 • Máy dùng trong văn phòng thì dòng Ricoh Aficio MP 3054, MP 4054, MP5054, MP4002, MP5002, MP 3055, MP 5055.
 • Máy công suất công nghiệp:  MP 6002, MP 7502, MP9002, MP 9003.

Model máy màu có 3 dòng chính bao gồm:

 • Mini để bàn: Ricoh MPC 401.
 • Máy dành cho văn phòng: Ricoh MPC 3002, MP C3003, MP C3502, MPC 3503, MPC 3004, MP C3504, MPC 4502, MPC 4502, MPC 5503.
 • Máy công suất công nghiệp: MPC 6502, MPC 6003.

Đặc điểm nổi trội của dòng máy photocopy, in của các model Ricoh là tốc độ photo, và in rất nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo cho ra tài liệu nét, mịn. Điểm này sẽ giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc. Ricoh còn được mệnh danh là nồi đồng cối đá về độ bền và tính ổn định trong thời gian sử dụng. Nếu đã là một người dùng hướng tới sự hoàn hảo thì Ricoh sẽ giúp bạn thực hiện tốt mong muốn đó.

3.3 Điều khoản tái ký hợp đồng và thanh lý sớm hợp đồng

 • Khách hàng muốn thuê máy được giá tốt hợp đồng của dịch vụ thuê máy có thời hạn tối thiểu từ 12 tháng trở đi. Khi hợp đồng hết thời hạn có hiệu lực có thể tự động tái ký hợp đồng có thể giữ được mức giá như ban đầu ký hợp đồng cũ. 
 • Trong trường hợp bên thuê muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn tối thiểu, xem lại các điều khoản có bị phạt khi vi phạm hợp đồng hay không?

4. Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín, giá rẻ tại tpHCM

địa chỉ thuê máy photocopy uy tín

4.1 Đặc điểm của thị trường cho thuê máy photocopy hiện nay

 • Thành phố Hồ Chí Minh một trong những trung tâm đầu tàu của nền kinh tế cả nước, nơi được mệnh danh là thành phố của sự năng động và sáng tạo, nơi thu hút hàng trăm ngàn doanh nghiệp cũng như hàng triệu lao động tập trung về miền đất màu mỡ này. Mỗi năm số doanh nghiệp mới được mở hàng năm có thể lên con số hàng chục nghìn. Nhìn thấy được nhu cầu tiềm năng về thiết bị văn phòng, nhu cầu in ấn mà các công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố HCM cũng mọc lên nhiều hơn.
 • Những công ty cho thuê mọc lên như nấm, chính vì thế, để tìm một địa chỉ uy tín, gửi gắm niềm tin là điều khá khó khăn. Nhưng đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Là một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy chất lượng và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

4.2 Tiêu chí hoạt động dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Minh Sơn

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối, cho thuê các loại máy in, máy photocopy, máy photocopy A4, A3, A0 chúng tôi hiểu thấu đáo những vướng mắc khách hàng gặp phải vậy nên khi quý khách tìm tới công ty chúng tôi sẽ nhận được:

4.2.1 Chất lượng máy photocopy cho thuê

 • Máy photocopy chất lượng cao, đời mới. Máy photocopy còn có đầy đủ những tính năng cần thiết và hiện đại như: sao chụp, in, scan và gửi mail trực tiếp. đảm bảo máy luôn cho ra những bản in đẹp, chất lượng nhất, nét chữ rõ ràng, dễ nhìn.
 • Các loại máy công nghiệp, sẽ hoạt động nhanh chóng và êm ái, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.
 • Được bảo trì định kỳ.
 • Thường xuyên nâng cấp dòng máy mới, đa tính năng.

4.2.2 Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

 • Mức giá dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp. Điều đặc biệt của công ty chúng tôi là luôn quan tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Luôn có chương trình khuyến mãi, gói tiết kiệm cho khách hàng thuê dài hạn.

4.2.3 Địa điểm hoạt động

Hiện công ty của chúng tôi sẽ cho thuê máy in, máy photocopy không màu cho đến có màu tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ…. Bên cạnh đó, còn cung cấp cả những địa điểm lân cận TPHCM như, Bình Dương, Biên Hòa- Đồng Nai, Bình Phước…

4.2.4 Quy trình làm việc

 • Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ, thỏa thuận giá, dòng máy. Sau khi đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy. Mọi công việc được thực hiện theo điều khoản trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.
 • Hỗ trợ ngay lập tức khi gặp sự cố.

4.2.5 Tiêu chí dịch vụ khách hàng

 • Trải qua hơn 10 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực nhập và phân phối, cho thuê các sản phẩm máy photocopy. Công ty chúng tôi đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá nhân, kinh doanh gia đình.
 • Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng luôn ưu tiên cho dịch vụ và chính sách tiếp nhận khách hàng.
 • Luôn làm mới các sản phẩm và dòng máy để tạo sự đa dạng cho khách hàng.
 • Luôn rõ ràng trong tất cả các khâu tiền bạc, có bảng báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

5. Bảng giá cho thuê máy photocopy của Minh Sơn

HÃNG SẢN XUẤT MODEL SỐ BẢN  HỖ TRỢ GIÁ THUÊ VƯỢT ĐỊNH MỨC(VNĐ)
RICOH TRẮNG ĐEN RICOH MP 301 1000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 4000/5000 3000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 4001/5001 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 4002/5002 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 2554 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 3554 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 4054 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 5054 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 6054 4000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 6001/7001 10000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 6002/7502 10000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MP 9002 10000 Liên hệ Liên hệ
TOSHIBA TRẮNG ĐEN TOSHIBA E307/357 3000 Liên hệ Liên hệ
TOSHIBA E557/657 10000 Liên hệ Liên hệ
RICOH MÀU RICOH MPC 3002 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 3502 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 3003 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 3503 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 4503 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 5503 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
200 Page Color Liên hệ
RICOH MPC 6503 1000 Page BK Liên hệ Liên hệ
2000 Page Color Liên hệ

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

– Có luôn một đội ngũ tư vấn kỹ thuật, luôn luôn sẵn sàng đứng lên và hỗ trợ khách hàng hết mình, khi gặp các vấn đề khi sử dụng. 

– Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây mong muốn được phần nào giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì, hay muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi đảm bảo Quý doanh nghiệp sẽ tìm được dịch vụ cho thuê máy photocopy máy chất lượng mức giá hợp lý tại tpHCM (Sài Gòn).