Giới thiệu

Minh Sơn Photocopy

DỊCH VỤ TỐT VỀ MÁY PHOTOCOPY & MÁY IN

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn hoạt động về lĩnh vực máy văn phòng, chuyên về máy Photocopy, Máy in và máy Fax với các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox, Hp, Canon… Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0309936933 vào ngày 01 tháng 06 năm 2010 Tọa lạc tại số 44 A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

0
Kỹ thuật viên
0
Khách hàng
0
Đối tác
0
Năm kinh nghiệm

Sản phẩm dịch vụ tại Minh Sơn

  • PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY – MÁY IN – MÁY FAX
  • DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN RICOH, TOSHIBA
  • DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN MÀU RICOH, TOSHIBA
  • PHÂN PHỐI VẬT TƯ LINH KIỆN, MỰC CHÍNH HÃNG MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN CÁC LOẠI.
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY- MÁY IN – MÁY FAX.

Triết lý kinh doanh của Công Ty Minh Sơn là “Một chữ tín – Vạn niềm tin”

Vài nét về

Minh Sơn Photocopy

Minh Sơn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm máy văn phòng, cung cấp dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng, là tiên phong trong việc triển khai những sản phẩm đa năng kỹ thuật số thế hệ mới nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp sử dụng thiết bị văn phòng đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất.

Chức Năng

– Kinh doanh đúng ngành nghề, tuân thủ pháp luật đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước theo cơ chế thị trường, có tích lũy đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh.

– Thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước, đảm bảo báo cáo trung thực cho cấp quản lý chủ quản nhà nước.

– Thực hiện quyền làm chủ tập thể của cán bộ nhân viên trong công ty áp dụng nguyên tắc tập trung dân chủ không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Nhiệm vụ

– Minh Sơn huy động mọi nguồn lực trong những năm sắp tới để phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, lấy lĩnh vực phân phối và dịch vụ làm nồng cốt.

– Tăng cường mở rộng hợp tác hơn nữa với nhà cung cấp máy văn phòng, bên cạnh đó duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện có để mở rộng thị phần.

Định hướng phát triển